แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพสินเชื่อเงินด่วนได้จริง
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 8,000 บาทบาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 30-36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการต่าง ๆ อนุมัติง่าย 30 นาที 2566/2023

 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็เป็น แอพสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไปที่ประกอบกิจการรายย่อยต่าง ๆ เช่นพ่อค้า แม่ค้า แผงลอยตามตลาดนัดก็สามารถที่จะสมัครได้ โดยปัจจุบันนี้สำหรับแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด โดยส่วนใหญ่จะไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครรวมไปถึงไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานนักและจะรู้ผลได้ภายใน 30 นาที 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน เปรียบเทียบกับแอพสินเชื่อจากบริษัทต่างๆ 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับแอพเงินทันเด้อ 

ก็จะเป็นในส่วนของสินเชื่อตั้งหลักซึ่งจะให้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือใช้เป็นทุนหมุนเวียนในกิจการซึ่งจะเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด ซึ่งมีการปรับปรุงระบบให้มีการใช้งานหรือการสมัครขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ได้มีการอนุมัติวงเงินได้สูงกว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งหากใครที่ไม่ได้ต้องการวงเงินสูงมากนักสามารถที่จะสมัครกับแอพยืมเงิน ios 2566 ได้ โดยแอพเงินทันเด้อให้วงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท ซึ่งจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน 

และความแตกต่างระหว่างแอพเถ้าแก่ยืมเงินกับแอพเงินทันเด้อที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการสมัครที่ต้องมีการเชื่อมต่อหรือการยืนยันตัวตน อย่างเช่นแอพเงินทันเดอจะต้องมีการเชื่อมต่อหรือการยืนยันตัวตนด้วย scb easy App ซึ่งเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ หากลูกค้าไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์รวมทั้งแอพด้วยก็จะไม่สามารถที่จะสมัครสินเชื่อตั้งหลักได้ซึ่งจะแตกต่างจาก แอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับ Line BK

อย่างที่ลูกค้าทุกคนจะรู้ดีว่า LINE BK เป็นธนาคารออนไลน์ ที่นอกจากจะ ยืมเงินได้แล้ว ยังสามารถที่จะเปิดบัญชีออนไลน์ได้ซึ่งจะแตกต่างจากแอพเถ้าแก่ยืมเงินอย่างเห็นได้ชัด  นอกจากนี้ LINE BK  ยังให้บริการหรือเป็น แอพให้ยืมเงิน สินเชื่อได้หลากหลายประเภท อย่างเช่น สินเชื่อนาโน ที่จะให้อนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่  3,000 บาทขึ้นไป กับและระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 12 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เครื่องสินเชื่อตัวนี้ก็จะเหมือนกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินที่จะให้ ผู้กู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือประกอบกิจการ ต่าง ๆ ใหได้มีเงินทุนหมุนเวียน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน เปรียบเทียบกับแอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแอพสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ และจะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 12 เดือน ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งโดยปกติของแอพสินเชื่อทั่วไปรวมถึงแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ ตามที่กฎหมายกำหนด และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการวงเงิน หรือค่ามัดจำต่าง ๆ สำหรับในการสมัครสินเชื่อแอปห้าให้มันนี่ก็จะให้มีการยืนยันตัวตนผ่าน scb easy จึงจะสามารถสมัครแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดได้


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรับเงินเข้าบัญชีทันที
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่ออนุมัติได้เงินไว
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี เริ่มต้น 0.65-0.75% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดหลักแสน