จักรพันธ์เงินด่วน

จักรพันธ์เงินด่วน เงินด่วนอนุมัติง่ายสมัครได้แล้ววันนี้
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงิน

บริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจำกัด บริการเงินนอกระบบรายเดือน สมัครออนไลน์ 2566/2023

 

จักรพันธ์เงินด่วน ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง เพิ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และในปัจจุบันนี้ยังสามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะผ่านทาง facebook หรือทางแชทไลน์ซึ่งจะทำให้รู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 1 วัน และในส่วนของการยื่นเอกสารการสมัครสามารถจะยื่นเอกสารต่างๆเป็นไฟล์ภาพผ่านช่องทางแชทได้เลย รายการสมัครบริษัทเงินด่วนนี้จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่าง ๆ 

เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆของเงินนอกระบบรายเดือนบริษัทจักรพันธ์เงินด่วน 

สินเชื่อเงินด่วนนอกระบบของบริษัทจักรพันธ์เงินด่วนเหมาะกับใคร 

จะเป็นบริษัทเงินด่วนที่จะให้บริการสินเชื่อลูกค้าทั่วไปทั้งที่เป็นพนักงานประจำ ผู้ประกอบการรายย่อย ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ที่อาจจะไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินระดับประเทศได้  จักรพันธ์เงินด่วน จึงได้มีบริการเงินด่วน ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือให้บุคคลเหล่านี้ได้มีเงินทุน หรือเงินฉุกเฉินเพื่อใช้ไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินในครอบครัวหรือในกิจการต่าง ๆ ได้ 

โดยสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี ของบริษัทจักรพันธ์เงินด่วน เพียงแค่จะต้องเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและต้องมีกี่มีอายุ  20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยจะต้องมีการประกอบอาชีพ และมีรายได้ต่อเดือนซึ่งไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่จึงจะสมัคร เงินด่วนนอกระบบได้ แต่จะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ในการยื่นสมัครสินเชื่อของบริษัทจักรพันธ์เงิน ด่วนจํากัด

รายละเอียดของบริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัด

  1. ผู้สมัครไม่เชื่อของบริษัทจักรพันธ์งานด่วนจะต้องมีสถานที่ประกอบกิจการหรือที่พักอาศัยที่ชัดเจนและสามารถจะติดต่อได้สะดวก 
  2. เป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 
  3. วงเงินจักรพันธ์เงินด่วนที่สามารถจะอนุมัติให้ได้เริ่มต้นที่ 1000 บาทขึ้นไป กับการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป 
  4. บริษัทเงินด่วนจะเพิ่มวงเงินให้กับลูกค้าในครั้งต่อไปได้ในกรณีที่ มีการผ่อนชำระตรงเวลา ไม่มีการค้างค่างวดเลยแม้แต่ครั้งเดียว 
  5. หากลูกค้าต้องการที่จะปิดบัญชีก่อนกำหนดจะต้องมีการชำระวงเงินสินเชื่อไปแล้วครึ่งนึงจึงจะสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ 

เอกสารที่จะใช้ในการสมัครสินเชื่อของบริษัทจักรพันธ์เงินด่วน 

  1. ในการสมัครจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านของผู้สมัคร
  2. กรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถจะใช้ใบรับรองเงินเดือน หรือ 50 ทวิ รายการสมัครได้
  3. หากกรณีที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้า ซื้อแผงลอย จะต้องมีการถ่ายรูปสถานที่ปฏิบัติงานเพื่อใช้ประกอบในการขอสินเชื่อบริษัทงานด่วน 
  4. รายการสมัครสินเชื่อของจักรพันธ์เงินด่วนจะต้องมีสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป สามารถจะยื่นได้มากกว่า 3 ธนาคาร 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เพื่อนแท้เงินด่วนขอสินเชื่อเงินด่วนทราบผลทันที
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 0.87% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท
บริการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 สมัครง่ายปิดหนี้ไว
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 9-25% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท