สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยผ่านระบบออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กับการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ผ่านแอป อนุมัติไว

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เป็นวงเงินของธนาคารกสิกรไทย ที่จะให้ลูกค้าสมัครขอสินเชื่อผ่าน Application ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครไม่ยุ่งยากแต่ในเรื่องของการพิจารณาก็จะให้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของธนาคารกสิกรอีกทีหนึ่ง และในปัจจุบันนี้นอกจากสินเชื่อของธนาคารเอง ก็ยังมีแหล่งสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ ที่เป็นบริษัทพันธมิตรกับธนาคารกสิกรไทย และยังจะต้องใช้เงื่อนไขหลักเกณฑ์ของธนาคารในการอนุมัติ เพียงแต่จะง่ายกว่า และใช้เวลาน้อยกว่านั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สมัครออนไลน์ง่ายอนุมัติไว

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loanสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่อ Xpress Loan จะเป็นวงเงินสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยที่จะไว้ให้กับลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติไว้ใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ เช่นค่ารักษาพยาบาล ซ่อมรถ หรือสำหรับบางคนอาจจะนำไปไม่เป็นทุนหมุนเวียนในกิจการ ซึ่งจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่สามารถจะสมัครผ่าน App K Plus ได้โดยจะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท  หรือจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยจะมีระยะเวลาในการชำระได้สูงสุดอยู่ที่ 60 เดือนปรับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

สิ่งที่เป็นจุดเด่นสำหรับสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan  ลูกค้าสามารถที่จะสมัครได้โดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว ในกรณีที่มีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทย หรือมีการเดินบัญชีเงินฝาก ธนาคารกสิกรไทยมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กับการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ LINE Bk

สำหรับ LINE BK  ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันว่าเป็นธนาคารกสิกรออนไลน์ ซึ่งเริ่มรู้จักกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ปี 2567 เป็นต้นมา ทำให้ผู้ที่กำลังต้องการสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ ได้มีโอกาสเข้าถึงวงเงินสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย หรือเรียกว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งจะให้สมัครผ่าน LINE Bk โดยที่ก่อนจะทำการขอกู้งานได้นั้นลูกค้าจะต้องมีการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์กับ Line BKK หรือลูกค้าอาจจะมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว และใช้ App K Plus  ก็สามารถที่จะสมัครขอวงเงินสินเชื่อได้เลย โดยจะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านแอป K Plus จากนั้นจึงจะสามารถสมัครวงเงินให้ยืมโดยจะแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ 

  1. จะเป็นวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ซึ่งเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่จะอนุมัติวงเงินให้เริ่มต้นที่ 1000 บาท และไม่เกิน 8 แสนบาท ซึ่งจะเป็นวงเงินที่สามารถจะเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปรับอัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งในการชำระคืนจะสามารถชำระขั้นต่ำได้อยู่ที่ 2% หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท
  2. จะเป็นวงเงินให้ยืมผ่อนชำระ ซึ่งจะเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ ที่จะได้เป็นเงินก้อนเริ่มต้นที่ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 8 แสนบาทเช่นกัน โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 60 เดือน
  3. จะเป็นวงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งตรงนี้จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่จะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 3,000 บาท กลับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระ 12 เดือนด้วยกัน หรือผู้กู้สามารถที่จะเลือกเป็นวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ได้ ซึ่งก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเช่นกันและชำระขั้นต่ำได้ที่ 2%

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กับการ สมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์

สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น จะเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ หรือ จะเป็นพนักงานประจำที่ต้องการจะทำอาชีพเสริม สามารถจะสมัครผ่าน App  ของธนาคารได้ รวมไปถึง  LINE BK by Kbank ซึ่งจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ที่เปิดโอกาสให้กับบุคคลที่มีรายได้ไม่แน่นอนสามารถจะสมัครได้ และเป็น สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร โดยจะต้องให้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของธนาคารกสิกรไทยด้วยเช่นกัน 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อผ่าน krungthai next พร้อมรับได้เบี้ยถูก
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย)
อัตราต่อปี เริ่มต้น 15-20% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท
บริการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 สมัครง่ายปิดหนี้ไว
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 9-25% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท