สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร

บริการสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสมัครง่ายๆได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 6,000-240,000 บาท

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร สมัครออนไลน์กับแอพ K PLUS อนุมัติเร็ว 2567/2024

 

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ได้หมายความว่าลูกค้าทุกคนที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยแอพเคแบงก์กสิกรไทยจะไม่ต้องใช้เอกสารทุกคน ซึ่งจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกสิกร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ ของธนาคารกสิกรเองด้วย เช่นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้านเป็นต้น 

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร กับการสมัครสินเชื่อกสิกรต่าง ๆ 2567/2024

เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร 

เป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนในกรณีที่ลูกค้าเงินเดือนทางผ่านธนาคารกสิกรไทย และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ให้สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร จะมีด้วยกัน 2 ประเภทดังนี้

  1. สินเชื่อ Xpress Loan  จะเป็นสินเชื่อฉุกเฉินกสิกรส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่ลูกค้าสามารถที่จะนำวงเงินไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ โดยจะอนุมัติวงเงินให้ได้ตั้งแต่ 6,000 – 1.5 ล้านบาท และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยให้ตั้งแต่ 15 เปอร์เซ็นต์ ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือนขึ้นอยู่กับจำนวนวงเงินสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ที่ได้รับการอนุมัติ 
  1. สินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash และสินเชื่อสมัครบัตรเครดิต kbank จะเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จะเป็นวงเงินหมุนเวียนให้ผู้ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อใช้จ่ายได้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยจะเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ที่จะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ด้วยวงเงินที่สามารถจะอนุมัติให้ได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท และสามารถจะเลือกชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือ เลือกชำระขั้นต่ำได้ที่ 5%  ของยอดเงินคงค้างชำระแต่จะต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท 

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร 

  1. ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และสำหรับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาการผ่อนชำระแล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปี 
  2. จะต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยในกรณีสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย
  3. กรณีเป็นพนักงานประจำ, พนักงานบริษัท จะต้องมีอายุการทำงานมาแล้วมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องผ่านการทดลองงานแล้ว

ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย ในการสมัครสินเชื่อกสิกรจะต้องใช้  เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ตาอมเงื่อนไขของธนาคารที่กำหนดเอาไว้ เช่น สลิปเงินเดือน, ใบรับรองเงินเดือน หรือ 50ทวิ รวมไปถึง สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยในการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร

เมื่อมีการสมัครรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาทีผ่านสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ผ่าน App K Plus  ไปเรียบร้อยแล้ว และภายในระยะเวลา 3 ถึง 5 วัน หลังจากที่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา ยังไม่มีการแจ้งผลการอนุมัติ ผู้สมัครสินเชื่อกสิกร สามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ด้วยตัวเองผ่าน App K Plus  หรือสามารถจะติดตามสถานะการสมัครสินเชื่อหรือบัตรเครดิตต่าง ๆ ผ่านช่องทาง K – Contact Center โทร 02-8888888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

LINE bk บริการยืมเงินผ่านไลน์ยืมง่ายอนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 5,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 1,000-800,000 บาท
บริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติเร็วได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท