สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ 2021
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

เงื่อนไข และวิธีการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ให้ผ่าน และได้เงินเร็ว 2566/2023

 

ธนาคารกรุงไทยก็เป็นอีกสถาบันการเงินที่มีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ที่ให้บริการกับลูกค้าที่กำลังต้องการจะมีเงินก้อนไว้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินทั้งครอบครัว หรือเพื่อแก้ไขระบบในกิจการร้านค้าให้มีเงินทุนได้หมุนเวียน กับต้นทุนต่าง ๆ ทั้งค่าวัตถุดิบ ลูกจ้าง ค่าเช่า ต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่สินเชื่อที่จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กับเงื่อนไขและวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน 2566/2023

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์  กับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อกรุงไทย Smart money  เป็นสินเชื่อเงินสดพี่สามารถจะสมัครได้โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน รวมทั้งยังเป็นสินเชื่อเงินสดที่จะได้วงเงินสูง มากถึง 5 เท่าของรายได้หรือ จะได้รับไม่เกินรายละ 1 ล้านบาท ซึ่งสำหรับบุคคลทั่วไปจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 20 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และสำหรับผู้ประกอบกิจการรายย่อย จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อกรุงไทย Smart money 

  1. ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Money จะต้องมีประวัติเครดิตบูโรอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
  2. ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่ที่มีการทำงานในหน่วยงานปัจจุบันตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป 
  3. สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยจะต้องจะต้องเปิดกิจการร้านค้ามาแล้วมากกว่า 2 ปีขึ้นไปและต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไปเช่นกัน 
  4. สำหรับผู้สมัครทั้งหมดที่ต้องการ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะต้องมีการจัดการเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดีไม่มีหนี้สินจนเกินตัว 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน กับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ของธนาคารกรุงไทย

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทย หรือจะเป็นสินเชื่อของสถาบันการเงินอื่น ๆ ก็ตาม ควรจะต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้า อย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือน ซึ่งนอกจากการเช็คคุณสมบัติเบื้องต้นพี่จะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้วนั้น ก็จะต้องดูในเรื่องของการเดินบัญชีตัวเลขต่าง ๆ รวมทั้งประวัติเครดิตบูโรและภาระหนี้สินในปัจจุบันที่จะต้องจ่ายซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้จะใช้ในการพิจารณาสินเชื่อของในทุก ๆ ธนาคารก่อนที่จะมีการอนุมัติให้กับลูกค้าได้ โดยจะสรุปให้เป็นข้อ ๆ ดังนี้ 

  1. เช็คคุณสมบัติของผู สมัครสินเชื่อกรุงไทย ในเรื่องของประวัติการทำงาน รายได้ที่เหมาะสมกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่จะสมัครนั้น
  2. ภาระหนี้ในแต่ละเดือน กับประวัติเครดิตบูโร ควรจะต้องมีการเตรียมปลดภาระหนี้และหากมีการค้างชำระให้ทำการชำระให้เสร็จสิ้นและให้รอระยะเวลาโดยประมาณ 6 เดือน ในช่วงเวลานี้จะทำให้มีโอกาสในการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านได้รับการอนุมัติ 
  3. เมื่อรายรับกับรายจ่ายมีความสมดุลและในแต่ละเดือนทำให้มีเงินเหลือเพื่อที่จะฝากบัญชี ถือว่ามีความพร้อมที่จะยื่นสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ว 
  4. การจัดการเรื่องเอกสาร ให้มีการอัพเดทและมีความถูกต้อง เพื่อที่จะได้ไม่ผิดพลาดและทำให้เกิดการล่าช้าในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

เมื่อสินเชื่อกรุงไทย มีการอนุมัติและได้ทำการแจ้งให้กับลูกค้าได้ทราบแล้วนั้น จะใช้เวลาโดยประมาณในการโอนเงินสินเชื่อธนาคารกรุงไทยให้กับลูกค้า ในบัญชีที่ได้แจ้งไว้ในขั้นตอนการสมัครจะใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง เร็วสุดภายในวันเดียวกันที่ทำการแจ้งผลการอนุมัติให้กับลูกค้าทราบ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นมาตรฐานเดียวกันในทุก ๆ สถาบันการเงินจะใช้เวลาโดยประมาณไม่เกิน 24 ชั่วโมงลูกค้าก็จะได้รับเงินสินเชื่อ


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้แล้ววันนี้ สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 6,000-1,500,000 บาท
บริษัทรตินันท์เงินด่วน จํากัด บริการเงินด่วนได้จริง 2021
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงิน