LINE bk

LINE bk บริการยืมเงินผ่านไลน์ยืมง่ายอนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 5,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 1,000-800,000 บาท

สมัคร LINE bk ออนไลน์ รู้ผลการอนุมัติภายใน 30 นาที วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ 2023

 

LINE bk เป็นธนาคารออนไลน์ที่ให้ยืมเงินได้ ผ่านโปรแกรมแชท Line ซึ่งโดยส่วนใหญ่ของประชาชนในประเทศยกเว้นบุคคลที่ยังไม่มีมือถือสมาร์ทโฟนจะต้องมีโปรแกรมแชทไลน์นี้ไว้ในมือถือเกือบทุกคน ทำให้ไม่ยากเลยที่จะ ให้บุคคลทั่วไปยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้ ซึ่งในที่นี้ก็จะให้มีการยืนยันตัวตนทั้งระบบ ndid ผ่าน K Plus ของธนาคารกสิกรไทยหรือจะเปิดบัญชีออนไลน์กับไลน์ bk เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนอีกวิธีก็ได้ 

LINE bk ยืมเงินไลน์ bk ได้จริงไหมและใครสามารถจะสมัครได้บ้าง 2023

LINE bk  กับการตอบคำถาม ยืม เงิน line bk pantip 

มักจะมีคำถามอยู่หลายกระทู้ด้วยกันว่า ทำไมถึงยืมเงินผ่านไลน์  BK แล้วไม่อนุมัติ ทั้งที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งในส่วนนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ของ LINE BKเข้ามาและมีคำตอบให้ได้อย่างชัดเจนว่า ในการพิจารณาเพื่อจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับลูกค้าที่สมัครไลน์บีเค จะมีการนำหลาย ๆ ข้อมูล หลาย ๆ ปัจจัยเพื่อนำมาพิจารณาร่วมกันก่อนที่จะมีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ 

นอกจากรายได้ที่ได้รับต่อเดือนแล้วจะรวมไปถึง จำนวนสินเชื่อที่ลูกค้ามีอยู่ในมือขณะนั้น จำนวนบัตรเครดิต และอีกปัจจัยนึงก็คือ พฤติกรรมในการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของลูกค้าที่สมัคร LINE bk  เข้ามา แต่อย่างไรก็ตามหากลูกค้าที่ไม่ได้รับการอนุมัติวงเงินให้สามารถจะรอระยะเวลาต่อไปอีก 7 วันจึงจะสามารถสมัครได้ใหม่ 

LINE bk กับเงื่อนไขของการขอสินเชื่อผ่านไลน์

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะให้สมัคร กู้เงิน line bk ได้ จะมีด้วยกัน 3 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกในแบบที่ตัวเองต้องการได้ โดยเงื่อนไขที่จะได้จากทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์จะมีดังนี้ 

  1. วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ผ่าน LINE bk เป็นวงเงินหมุนเวียน การใช้จ่ายจากเหมือนมีบัตรกดเงินสด เพิ่งจะอนุมัติเริ่มต้นที่ 1,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 8 แสนบาท ปรับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งตรงนี้สามารถจะชำระขั้นต่ำได้ที่ 2 เปอร์เซ็นต์หรือว่าไม่น้อยกว่า 200 บาทหรือหากสะดวกสามารถจะจ่ายคืนเต็มจำนวนเลยก็ได้ 
  2. วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ เป็นการยืมเงินผ่านไลน์ bk ที่จะให้ผ่อนคืนเป็นรายเดือนละเท่า ๆ กัน ได้สูงสุดถึง 60 เดือนและให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีกับวงเงินเริ่มต้นที่ 5,000-800,000 แสนบาท 

วงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งจะเป็นการขอสินเชื่อผ่านไลน์  LINE bk สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ พี่ต้องการนำเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจหรือลงทุนประกอบอาชีพเพิ่มเติมจากงานประจำ โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ปรับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ผ่อนคืนในระยะเวลา 12 เดือนด้วยกัน

LINE bk สมัคร line bk ไม่ได้ ต้องแก้ไขอย่างไร

ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นสำหรับบุคคลที่สมัครไลน์บีเคแล้วไม่ได้รับการอนุมัติสามารถจะเว้นช่วงไว้ประมาณ 7 วันจึงสามารถจะสมัครได้ใหม่อีกครั้ง แต่ในกรณีที่สมัครไลน์ BKไม่ได้เลยตั้งแต่เริ่มต้น หรือไม่มีแถบของ LINE bk ขึ้นมาให้กดสมัคร ลูกค้าจะต้องทำการเช็คระบบในมือถือสมาร์ทโฟนซึ่งอาจจะยังไม่ได้อัปโหลดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดใน Android และ iOS จะให้ลอง Restart เครื่องใหม่ ถ้ายังไม่สามารถจะสมัครได้ให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของไลน์บีเค เพื่อจะได้หาทางแก้ไข


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพสินเชื่อเงินด่วนได้จริง
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 8,000 บาทบาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 30-36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท
ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตวันนี้อนุมัติเร็วได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 35,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาท