สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

สมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายพร้อมรับเงินทันที
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงิน

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย กับแหล่งสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายล่าสุด 2566/2023

 

โดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย จะเป็นสินเชื่อที่ได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปที่เคยมีประวัติค้างชำระสินเชื่อส่วนหนึ่ง และในอีกส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะว่าไม่เคยมีประวัติการมีสินเชื่อหรือบัตรเครดิตจากที่ไหน ซึ่งทำให้ไม่สามารถเช็คข้อมูลหรือประวัติทางการเงินของลูกค้าได้จึงไม่สามารถที่จะอนุมัติการขอสินเชื่อต่าง ๆ ให้ได้ แต่สำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายไม่ใช่เรื่องยากเพราะมีเงื่อนไขง่าย ๆ และยังเป็นการสร้างเครดิตให้กับตัวเองได้อีกด้วย 

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย หรือสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายมีที่ไหนบ้าง 2566/2023

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย กับ Line BK

เชื่อว่าสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรจาก LINE BK สามารถจะเข้าถึงลูกค้าที่ยังไม่เคยมีประวัติการกู้เงินจากแหล่งสินเชื่ออื่น ๆ มาก่อน เพราะด้วยเหตุผลที่ว่าลูกค้าอาจจะมีรายได้น้อย และมีรายได้ที่ไม่แน่นอนต่อเดือน หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้า แม่ค้า จากกิจการขนาดเล็ก ซึ่งไลน์ BK ถือว่าเป็น สินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร 2023 ที่ลูกค้าให้ความสนใจ ในอันดับต้น ๆ ของปี โดยเงื่อนไขที่จะใช้ในการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายอย่าง LINE  BK เบื้องต้นจะมีดังนี้ 

  1. ลูกค้าที่จะสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย  LINE BK จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องไม่เกิน 60 ปี 
  2. ในการขอสินเชื่อจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาและมีสัญชาติไทย
  3. จะต้องเป็นผู้ที่มีการประกอบอาชีพ ซึ่งในการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายนี้ จะเป็นพนักงานประจำ ลูกจ้างรายวัน อาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบกิจการร้านค้าต่าง ๆ ซึ่งมีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอนโดยจะมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
  • ผู้ที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทในการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายกับ Line BK
  • ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 9,000 บาท
  • และสำหรับเจ้าของกิจการรายย่อยต่าง ๆ ที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อนาโน  จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาท

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย กับแอพเวลธ์ติ

สำหรับแอพเวลธ์ติจะเป็นการกู้เงินถูกกฎหมาย สำหรับผู้ที่ต้องการวงเงินสินเชื่อไปใช้ในการประกอบอาชีพหรือเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการซึ่งการขอสินเชื่อนี้จะให้วงเงินเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทและสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาทโดยจะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่จะให้การอนุมัติสินเชื่อและรับเงินได้ภายใน 48 ชั่วโมง โดยการสมัครและการยื่นเอกสารต่าง ๆ เช่น เอกสารแสดงรายได้สามารถจะส่งเป็นไฟล์รูปภาพผ่านแอพ ได้เลยแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายเอกสาร จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สามารถที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ได้อย่างรวดเร็ว โดยแอพเวลธ์ตินี้จะให้เป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งจะเป็นไปตามข้อกำหนดของกระทรวงการคลัง 

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย หรือปิดบูโรแล้วขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง

ในกรณีที่ลูกค้าปิดบูโรแล้วและต้องการจะสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย ก็สามารถจะสมัครผ่าน Application ออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลย  อย่างสินเชื่อตั้งหลักจากแอปเงินทันเด้อ หรือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์จากแอพฟินนิกซ์  ซึ่งก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เช่นถ้าหากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะให้คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แต่ถ้าเป็นสินเชื่อที่ให้สำหรับผู้ที่ต้องการนำวงเงินไปประกอบกิจการร้านค้า หรือธุรกิจต่าง ๆ ตรงนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 33%  อย่างสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์หรือว่านาโนไฟแนนซ์จากแหล่งสินเชื่อหรือแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายต่าง ๆ 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยผ่านระบบออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท
easy money บริการรับจำนำดอกเบี้ยต่ำอนุมัติวงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงิน