สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สมัครวันนี้ทราบผลทันที
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 25,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี MRR+9% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 10,000-300,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ อนุมัติง่าย 2566/2023

 

ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อให้สมัครได้หลากหลายจริง ๆ ทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ พนักงานประจำ ผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งสามารถที่จะสมัครผ่าน App SCB Easy ในกลุ่มสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพ  และในบางสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังสามารถที่จะรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 30 นาทีและยังสามารถที่จะรับเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 2566/2023

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับ สินเชื่อตั้งหลัก แอปเงินทันเด้อ 

สินเชื่อตั้งหลักแอปเงินทันเด้อ SCB IOS จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ 2566 พี่ได้รับความสนใจอยู่ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งจะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วย App SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นก็หมายความว่าลูกค้าที่สามารถจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อย่างสินเชื่อตั้งหลักจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนกับระยะเวลาการผ่อนชำระได้ไม่เกิน 12 เดือน โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ จะต้องเป็นบุคคลที่ต้องการวงเงินไปเพื่อประกอบอาชีพเสริม หรือเปิดกิจการ เป็นวงเงินทุนหมุนเวียนภายในกิจการ และผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทจึงจะสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จากแอปเงินทันเด้อได้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ จากแอพฟินนิกซ์ 

สำหรับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ผ่านแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์และจะต้องมีการเปิดใช้ SCB Easy  เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อ โดยสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์  จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท และระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 1 ปีด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ โดยจะเป็นวงเงินที่ลูกค้าจะนำไปเพื่อใช้ในการหมุนเวียนในกิจการร้านค้า หรือธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งในการสมัครจะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy

เป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อาชีพอิสระที่สามารถจะสมัครสินเชื่อเงินสดทันใจผ่าน App scb easy ได้และยังสามารถที่จะเลือกวงเงินสินเชื่อ ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้เองหรือที่เรารู้จักกันว่าสินเชื่อ your Loan  สามารถจะขอสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ตั้งแต่ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สำหรับในเรื่องของการผ่อนชำระจะมีให้เลือกเป็นผ่อนรายเดือน หรือเป็นราย 2 สัปดาห์ ซึ่งโดยรวมแล้วจะต้องไม่เกิน 60 เดือนหรือ  130 งวด คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ SCB อาชีพอิสระจะต้องมีดังนี้

  1. จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป  และจะต้องไม่เกิน 65 ปี
  2. จะต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
  3. ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์และมีการใช้งานแอป SCB  Easy 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินกับแอพเงินทันเด้อ scb สินเชื่อฉับไวกู้ง่ายได้เร็ว
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท
ลงทะเบียนธกส 10000 ดอกเบี้ยต่ำพร้อมขั้นตอนการสมัคร
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าของ ธกส อยู่แล้ว)
อัตราต่อปี ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท