สินเชื่อฉับไว

บริการสินเชื่อฉับไวสมัครผ่านออนไลน์อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 5,000-10,000 บาท

แอพสินเชื่อฉับไว ให้เงินด่วน 10 นาที ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ใช้เอกสาร 2567/2024

 

สินเชื่อฉับไว หรือแอพกู้เงิน ที่จะให้กู้เงินออนไลน์ ซึ่งในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้ ถึงจะมีงานโครงการของรัฐบาลรัฐบาลที่คอยให้เงินช่วยเหลือต่าง ๆ ก็อาจจะไม่ได้ทั่วถึง ซึ่งการหาสินเชื่อเงินด่วนซึ่งเป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้สามารถมีเงินทุนหมุนเวียน เพื่อเป็นการเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน เพื่อใช้ซื้อสินค้าจำเป็นสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้น้อย 

แนะนำแอพกู้เงินสินเชื่อฉับไว ได้เงินจริง 2567/2024

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม

สำหรับในการพิจารณาที่จะใช้บริการแอพกู้เงินต่าง ๆ ในปัจจุบันสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนจะดูได้จากอัตราดอกเบี้ยซึ่งโดยปกติถ้าหากเป็นแอพสินเชื่อฉับไว หรือเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และสำหรับต้นทางที่สามารถจะให้ทำการดาวน์โหลด Application นั้นได้ ก็จะเป็นในส่วนของ Google Play และ App Store อย่างเช่น สินเชื่อฉับไว ios ที่จะให้กู้เงินด่วน อนุมัติได้อย่างรวดเร็วและได้เงินจริงๆ

สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของสินเชื่อฉับไว หรือ cash loan สินเชื่อฉับไว

สำหรับสินเชื่อฉับไว จะสามารถอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าเริ่มต้นที่ 5,000 บาทและจะได้ไม่เกินรายละ 10,000 บาท  โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 30 เปอร์เซ็นต์ต่อปี รักจะให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินด่วนแอพสินเชื่อฉับไวได้ไม่เกิน 6 เดือน โดยการสมัครสินเชื่อฉับไว apk จะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 10 นาทีและสามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีดังนี้

  1. ผู้สมัครสินเชื่อฉับไวจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาและมีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. จะต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ลูกจ้างชั่วคราว ผู้ประกอบกิจการรายย่อย และจะต้องมีรายได้ประจำทุกเดือนถึงแม้จะมีรายได้ที่ไม่แน่นอน
  3. จะต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อฉับไว apk
  4. จะต้องมีเลขบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในการรับเงินสินเชื่อฉับไว 2567

เปรียบเทียบสินเชื่อฉับไว กับแอพกู้เงิน เวลธ์ติ

เหตุผลที่จะมาทำการเปรียบเทียบสินเชื่อกับไวกลับกู้เงินด่วนจากเวลธ์ติ เพราะว่าเป็นการบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ซึ่งนับว่าจะให้อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และวงเงินที่จะได้มากยืนเป็นเงินด่วนได้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 50,000 บาท ก็จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ขั้นตอนการสมัครแอพสินเชื่อฉับไว และแอพเวลธ์ติ จะแตกต่างกันตรงที่ เวลธ์ติจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับมายังผู้กู้ ตามรายละเอียดที่ได้กรอกในแอพไว้นั่นเอง


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพพร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เงินด่วนได้จริง 2024
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 20-22% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)