สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เงินด่วนได้จริง 2021
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 20-22% ต่อปี
วงเงินสูงสุด วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย รายละเอียดการสมัคร และคุณสมบัติ ต่าง ๆ 2566/2023

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย หรือสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่มีความน่าสนใจ  ให้วงเงินสูง มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำและยังสามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านแอพ กรุงไทย next ได้ เรื่องหากจะถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอาชีพอิสระ สินเชื่อของธนาคารกรุงไทยเองก็น่าจะเป็นอีกสถาบันการเงินที่มีเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อได้ไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะหากมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกรุงไทย การพิจารณาอนุมัติสามารถที่จะรู้ผลได้ภายในไม่กี่นาที 

แนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย แบบต่าง ๆ และการสมัครออนไลน์ 2566/2023 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยใจดี

สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่จะให้ลูกค้าสามารถสมัครออนไลน์ได้ผ่านแอป Krung Next เป็นวงเงินที่สามารถจะนำไปซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค หรือนำไปลงทุนประกอบอาชีพเสริม หรือใช้หมุนเวียนในกิจการที่ทำอยู่ก็ได้ จะเป็นวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอนุมัติให้ได้เริ่มต้นที่  5,000-100,000 บาท 

สามารถจะเบิกถอนได้ผ่านบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงไทย และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี จะมีการทบทวนวงเงินสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ให้เมื่อครบ 1 ปี ในกรณีที่มีการชำระดอกเบี้ยครบตามกำหนด เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่สามารถจะอนุมัติได้ภายใน 5 นาที และเป็นการสมัครได้โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money

โดยรายละเอียดในการสมัครสินเชื่อ Smart money  ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับบุคคลธรรมดาไม่เกิน 20% ต่อปี และสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี ซึ่งเป็นการสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 60 ปี คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีดังนี้ 

  1. ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จะต้องเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 
  2. สำหรับพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป น่าจะต้องผ่านการทำงานในหน่วยงานปัจจุบันมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปด้วย 
  3. สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆที่ต้องการกู้เงินอาชีพอิสระ ต้องเปิดกิจการร้านค้ามาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไปด้วยเช่นกัน 
  4. ผู้ที่จะสมัครกู้เงินด่วนอาชีพอิสระ 2566 ประวัติทางด้านการเงินดีและจะต้องมีความสามารถในการชำระหนี้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud 

จะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเมื่อมีการเบิกถอนวงเงินออกมาใช้ โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในการเบิกถอนเงินสดออกมา เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระที่จะอนุมัติวงเงินให้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ถ้าจะเลือกชำระขั้นต่ำได้เพียง 5% ของวงเงินคงค้าง

อีกจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกับบัตร KTC Proud  สามารถที่จะเลือกผ่อนชำระสินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านค้าที่ร่วมรายการต่าง ๆ ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นาน  24 เดือน สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud นี้จะต้องมีดังนี้ 

  1. ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป และจะต้องผ่านการทำงานในหน่วยงานปัจจุบันมาแล้วตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปละผ่านการทดลองงานแล้ว 
  3. ผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ ที่ต้องการจะขอสินเชื่อกรุงไทย จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และมีการเปิดกิจการร้านค้ามาแล้วมากกว่า 3 ปี 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้แล้ววันนี้ สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด เริ่มต้น 6,000-1,500,000 บาท
สมัครแอพกระเป๋าตังวันนี้ใช้จ่ายสะดวก 2021
รายได้ต่อเดือน ไม่กำหนด
อัตราต่อปี ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงิน